ข่าวและกิจกรรม

สมาคมศิษย์เก่าฯ และมูลนิธิบราเดอร์เบอร์นาร์ดเข้าพบคณะภราดา

คุณสุวิทย์ ลิมป์ศิริพันธ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญพาณิชย์ ในนามผู้แทนคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญพาณิชย์ และมูลนิธิบราเดอร์เบอร์นาร์ด มอบกระเช้าของขวัญแสดงความยินดีโอกาสฉลองคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่แก่ภราดาวิหาร ศรีหาพล ผู้อำนวยการ ภราดาประจักษ์ นันศรีทอง รองผู้อำนวยการ และภราดาณัฐธร สุพล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 1 อาคารโรคาเซียง

อ่านเพิ่มเติม

พิธีเสกถ้ำพระกุมารโอกาสสมโภชพระคริสตสมภพ 25 ธันวาคม 2563

โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการโดยงานอภิบาลจัดพิธีเสกถ้ำพระกุมาร เนื่องในโอกาสสมโภชพระคริสตสมภพ โดยคุณพ่อพรชัย แก้วแหวน รองเจ้าอาวาสวัดเซนต์หลุยส์เป็นประธานในพิธี และภราดาวิหาร ศรีหาพล ผู้อำนวยการได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับวันพระคริสตสมภพพร้อมกับอวยพรให้แก่คณะครู นักเรียน เจ้าหน้าที่นักการทุกคน นอกจากนี้ตัวแทนห้องเรียนขงจื่อ มิสศิริลักษณ์ ชัยพรหมประสิทธิ์ Ms.Yu Shuang ตัวแทนฝ่ายจีน มิสศรัญญา พงษ์พิทักษ์ ตัวแทนฝ่ายไทยและคณะครูสอนภาษาจีนมอบกระเช้าของขวัญแสดงความยินดีในโอกาสฉลองคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่แก่คณะภราดา ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 8.10-8.50 น. ณ ลานเซนต์โยเซฟ

อ่านเพิ่มเติม

ภราดาวิหาร ศรีหาพล ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการและคุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานคณะกรรมการมหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง กรุงเทพ ได้ทำพิธีลงนามสัญญาการใช้สำนักงาน ห้องเรียนและการมอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก BLCU การส่งมอบตำแหน่งประธานชมรมศิษย์เก่า BLCU BKK จากคุณธัชชัย จิรวณิชชากรแก่คุณอธิป พีชานนท์ การแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีของ BLCU ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 เวลา 11.00-13.00 น. ณ ห้องสัมมนา 1 ชั้น 2 อาคารมงฟอร์ต โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ

อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรม "กีฬาสี รักสามัคคี ACC สัมพันธ์" ประจำปีการศึกษา 2563 (ภาคบ่าย)

โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการโดยงานกิจการนักเรียนได้จัดการแข่งขัน "กีฬาสี รักสามัคคี ACC สัมพันธ์" ประจำปีการศึกษา 2563 โดยภราดาวิหาร ศรีหาพล ผู้อำนวยการเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ภราดาประจักษ์ นันศรีทอง รองผู้อำนวยการและภราดาณัฐธร สุพล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ร่วมชมร่วมเชียร์ เป็นกิจกรรมเพื่อให้นักเรียนได้ทำงานกันเป็นทีมและมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ได้เล่นกีฬาที่ชอบ ได้ออกกำลังกายไปพร้อมๆ กับได้รู้ถึงคำว่า รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ในวันที่ 18 ธันวาคม 2563 โดยภาคบ่าย เวลา 12.30-16.00 น. เป็นการแข่งขันกรีฑาและฟุตบอล ณ สนามวิลล่ามงฟอร์ต

โทรหาเราได้ทันที

Tel: 02-675-5075-76, 78-82